icon icon icon

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI.

CÔNG TY GIA VÕ (Gia Võ Metal) Xin kính chào Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác!

Gia Võ Metal là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm: Nhôm và các loại Hợp kim Nhôm, với tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ các quốc gia: Hàn Quốc, Malaysia, Nhật, Nga, Thụy Sĩ...với  chất lượng là thế mạnh hàng đầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 - Công ty Gia Võ Metal được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0313370111 do Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 28/07/2015.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng đầu cho các công ty, nhà máy sản xuất lớn hàng đầu Việt Nam với chất lượng và uy tín trong bán hàng được khẳng định bởi các công ty và các tập đoàn lớn trong nước cũng như các doanh nghiệp FDI mà chúng tôi đang cung cấp.

Khẩu hiệu hành động: "BẠN THÀNH CÔNG - CHÚNG TÔI SẼ THÀNH CÔNG"

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng:  “Hàng Hóa, Dịch vụ của Gia Võ Metal cung cấp phải hỗ  trợ được tối đa cho Qúy Khách làm ra sản phẩm tốt, có chất lượng và có doanh số bán ra ngoài thị trường cao thì kết quả sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp mới thành công và có lợi nhuận, có như vậy thì Gia Võ Metal mới phát triển và đi cùng với Quý Khách Hàng lâu bền được“. Đó là tâm niệm chúng tôi muốn gửi đến cho tất cả Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Phương châm hoạt động: “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN – TẠO GIÁ TRỊ”.

Gia Võ Metal luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng phải được kiểm định trước rồi mới giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên với tinh thần làm việc có trách nhiệm, đổi mới theo công nghệ, thái độ chuyên nghiệp, biết lắng nghe và chia sẻ, tuân thủ pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp để tạo ra các giá trị và các chi phí hợp lý đến với khách hàng. Đó là phương châm của chúng tôi.

Các sản phẩm của Gia Võ Metal bao gồm:
1. Nhôm và Hợp kim Nhôm:

Với các mác Nhôm A1050, A5052, A6061, A7075 “BÁN NGUYÊN TẤM VÀ CẮT LẺ THEO YÊU CẦU”
Các size hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý Khách.
Các Loại Nhôm được phân phối tại Gia Võ Metal bao gồm:
   + Nhôm tấm hợp kim
   + Nhôm tròn đặc

 Tất cả các mặt hàng của chúng tôi bán ra đều có chứng chỉ, nguồn gốc xuất xứ đi kèm rõ ràng và dịch vụ bảo hành theo đúng Quy Định công ty.

NGOÀI RA, CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN PHỤC VỤ CẮT LẺ NHÔM HỢP KIM  VÀ ĐỒNG ĐỎ, ĐỒNG THAU CẮT LẺ,  ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC SIZE HÀNG  VÀ GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Quý Doanh Nghiệp đang có nhu cầu về  Nhôm, Đồng xin liên hệ với chúng tôi - Gia Võ Metal xin được hân hạnh phục vụ hàng hóa sản xuất cho Quy Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

- Địa chỉ văn phòng: 62/1 quốc lộ 1A, P. Tân thới Hiệp, Q. 12, TP. HCM ( ngay chân cầu vượt Tân Thới Hiệp - Đối diện Siêu thị Metro Quận 12)
- Chi nhánh/kho hàng: 165A và 62/1 QL 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, TP HCM.

- Chi nhánh Đà Nẵng: 142 Nguyễn Đình Tựu, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Tel /Fax:  (+84) 28.3620.0773  -  Hotline 24/7: (+84) 0918011138

Email:  giavo@giavometal.com.vn 
Website: www.giavometal.com.vn

Xin trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác!

BQT Gia Võ Metal. 

Liên hệ báo giá